âm đạo giả Options

trình bày CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy toại nguyện có rộng rãi tư thế và cảm giác khiêu khích tột độ lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

nguyên cớ sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống mang cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

miêu tả về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp trắc trở trong việc làm cho quen sở hữu những cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm từ silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc trung thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết cẩn thận như các thớ giết sâu trong âm đạo và hậu môn được làm tỷ mỉ để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ mang một người đàn bà thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thanh mảnh gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng bí quyết
sử dụng búp bê dục tình dành cho nam khôn cùng thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc thù tỷ mỉ cho những phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải sử dụng thêm gel bôi trót lọt hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam dễ dàng không gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái mang các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những phòng ban trên cơ thể.
Sau khi dùng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm triển khai phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành âm đ?o gi? giá r? cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *